[Download] Top 5 phần mềm đọc file PDF miễn phí tốt nhất hiện nay

[Download] Top 5 phần mềm đọc file PDF miễn phí tốt nhất hiện nay

[Download] Định dạng PDF hiện nay nó đã trở nên phổ biến như world, excel nên nhu cầu sử dụng các phần mềm để đọc file PDF là rất lớn nhưng có thể bạn chưa biết hết tất cả các phần mềm đọc file PDF miễn phí tốt nhất hiện nay hôm nay An Việt soft sẽ giới thiệu đến các bạn một số phần mềm đọc file PDF miễn phí được đánh giá là tốt nhất hiện nay trên thế giới. Tuy những phần mềm này chỉ là những phần mềm đọc file PDF miễn phí nhưng những tính năng mạnh mẽ của nó thì có thể nhiều phần mềm pro cũng chưa hẳn có thể sánh ngang.

Tham khao thêm phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

Phần mềm đang được xem nhiều: Phần mềm quản lý siêu thị miễn phí

5. Phần mềm Nuance PDF Reader

Nuance PDF Reader là phần mềm đọc file PDF mang đến cho người dùng nhiều chức năng được cải thiện như chuyển đổi tập tin PDF sang định dạng có thể chỉnh sửa được. Hỗ trợ người dùng đọc file PDF với chế độ nhiều trang, tìm kiếm thông minh và nhiều chức năng khác. Bạn có thể tìm thấy chính xác những gì mình cần thiết từ tập tin tài liệu nhờ với chức năng tìm kiếm của bộc ông cụ này.

Nuance_PDF_Reader

Link download miễn phí phần mềm đọc file PDF Nuance PDF Reader: tại đây

4. Phần mềm Nitro PDF Reader

Nitro PDF Reader là phần mềm đọc file PDF khá mạnh mẽ, nó có thể mở và đọc được hơn 300 định dạng khác nhau một cách dễ dàng. Nó có thể mở các tập tin ở nhiều định dạng khác nhau, thêm vào đánh giá và ghi chú sau đó lưu chúng xuống với định dạng PDF một cách dễ dàng. Ngoài ra, người dùng có thể thêm vào chữ ký điện tử của mình từ tập tin Scan chữ ký bằng cách sử dụng tính năng QuickSign.

maxresdefault

Link download miễn phí phần mềm đọc file PDF Nitro PDF Reader: tại đây

3. Phần mềm Sumatra PDF

Nếu như bạn cần một bộ công cụ nhỏ gọn hơn nữa để đọc file PDF thì Sumatra PDF là một lựa chọn tuyệt hảo cho bạn đấy. Nó thật sự khá nhẹ và là phần mềm đọc file PDF đơn giản nhất mà người dùng có thể sử dụng để xem tài liệu của mình. Bạn có thể sử dụng các chức năng đi kèm của bộ công cụ để tương tác với tài liệu PDF của mình trên máy tính.

1870f00d76d1

Link download miễn phí phần mềm đọc file PDF Sumatra PDFtại đây

2. Phần mềm Adobe Reader

Phần mềm Adobe Reader là phần mềm đọc file pdf được thiết kế để mang đến cho người dùng tất cả các công cụ cần thiết nhất khi cần tương tác với tập tin PDF. Nó hỗ trợ người dùng đọc file PDF và thực hiện nhiều chức năng hữu ích khác để dễ dàng thao tác trên các tài liệu của mình. Trước đây, Adobe Acrobat được biết đến với hai phiên bản miễn phí và trả phí. Nếu người dùng sử dụng Adobe Reader để mở và đọc các tập tin PDF thì khá đơn giản, nhưng nếu cần thêm chức năng chỉnh sửa sẽ cần phải trả phí.

Adobe-Reader

Link download miễn phí phần mềm đọc file PDF Adobe Readertại đây

1. Phần mềm Foxit Reader

Phần mềm Foxit Reader có thể in ấn, thêm chữ ký, chỉnh sửa, mở và tạo tập tin PDF một cách hoàn hảo. Không những an toàn và nhanh và nó còn khá dễ để sử dụng trên mọi máy tính đang chạy hệ điều hành Windows. Đây là một bộ công cụ cực kỳ hữu ích khi nó tiêu tốn tài nguyên rất ít nên không làm giảm hiệu suất hoạt động của máy tính khi nó đang chạy.

Foxit

Link download miễn phí phần mềm đọc file PDF Foxit Readertại đây

 Hy vọng bài viết về phần mềm đọc file PDF miễn phí này sẽ giúp bạn chọn được một phần mềm phù hợp với công việc của bạn giúp cho công việc của bạn được xử lý nhanh chóng và thuận lợi hơn.

×

Link download các phần mềm miễn phí của An Việt soft. Click download tại đây