Download Zalo và cách tải, cài zalo trên máy tính PC

Download Zalo và cách tải, cài zalo trên máy tính PC

Sự phát triển của các dòng điện thoại thông minh đã làm cho chúng ta tiếp cận được với nhau một cách dể dàng hơn khi các ứng dụng đi kèm với nó có thể cho bạn trò chuyện thoải mái, gửi tin nhắn nhanh hơn, gửi hình ảnh cho nhau một cách dễ dàng và nhanh hơn, tìm kiếm bạn bè mình xung quanh dể hơn…chỉ cần chiếc điện thoại của bạn có kết nối internet 3G hay Wifi là bạn có thể làm được các điều ấy.

Và Zalo một ứng dụng khá hay để cho các bạn có thể chat, nhắn tin, gọi điện thoại, và đặc biệt là bạn có thể tìm kiếm được những người bạn xung quanh bạn trong phạm vi bán kính gần nhất.  

zalo1

Nổi bậc với những tính năng là gửi tin nhắn nhanh, gọi điện thoại miễn phí, gửi file qua lại nhanh, trò chuyện chat nhóm… lại còn nhỏ gọn ít chiếm dung lượng nên Zalo hiện đang rất được nhiều người ưa chuộng và sử dụng nó làm công cụ giao tiếp.Nhưng Zalo chỉ phát triển mạnh trên những chiếc Smart Phone còn trên máy tính PC thì chưa thực sự phổ biến.

Bài viết hôm nay Topthuthuat sẽ hướng dẫn cho các bạn cách download và hướng dẫn cụ thể thêm cho các bạn cách cài đặt Zalo cho máy tính.

Hướng dẫn tải và cài đặt zalo trên máy tính

Nếu các bạn chưa có phần mềm zalo trên máy tính PC thì các bạn có thể tải nó tại trang chủ:

Download Zalo

1. Hướng dẫn cài đặt zalo trên máy tính phiên bản mới nhất

Bạn khởi chạy cài đặt bằng cách nhấp đúp vào file ZaloSetup. Khi giao diện khởi động xuất hiện bạn chọn vào cài đặt.

image001

 

Sau khi chọn cài đặt thì các bạn chờ trong giây phút để chương trình tự động cài đặt. Khi cài đặt thành công bạn chọn vào ô Hoàn thành

image003

 

2. Hướng dẫn đăng nhập vào zalo trên máy tính

Chúng ta có 2 cách đăng nhập vào zalo trên máy tính: Đăng nhập bằng mã QR và Đăng nhập bằng mã kích hoạt.

Hướng dẫn đăng nhập bằng mã kích hoạt

Tại giao diện đăng nhập bằng mã kích hoạt có ô trống, ở ô này bạn hãy điền số điện thoại của mình đang sử dụng zalo trên điện thoại vào đó, nhập xong bạn chọn vào lấy mã kích hoạt.

image005

 

Sau khi tích vào lấy mã kích hoạt thì hệ thống zalo sẽ gửi cho bạn 1 tin nhắn vào zalo trên điện thoại của bạn, tin nhắn đó chính là mã số kích hoạt gồm 4 số và bạn điền dãy số đó vào ô như hình bên dưới.

image007

Điền dãy số xong bạn chọn Đăng nhập, thế là bạn đã hoàn thành việc đăng nhập vào zalo trên máy tính rồi đó.

 

 

×

Link download các phần mềm miễn phí của An Việt soft. Click download tại đây