Phần mềm quản lý phòng tập Gym miễn phí bằng công nghệ hiện đại

Quản lý phòng tập gym đơn giản dễ dàng

[Phần mềm] Việc quản lý các phòng tập như: Gym, Fitness, thể hình, yoga,...  theo cách truyền thống đã không còn hiệu quả bởi vì nó sẽ tốn rất nhiều thời gian và chi phí để làm việc bên cạnh đó nó cũng bỏ sót rất nhiều các thành viên như đến hạn chưa thanh toán tiền tập tháng tiếp theo hay đi đậu "lậu" chính vì vậy An Việt Soft đã tiên phong đưa ra một giải pháp công nghệ cao trong đó kết hợp sử dụng phần mềm và các thiết bị công nghệ cao như đọc và kiểm tra thông tin thành viên qua vân tay, thẻ từ, thẻ chíp, mã vạch kết hợp với cửa tự động giúp bạn dễ dàng quản lý phòng tập Gym - Fitness của mình dù không cần đến phòng tập vẫn dễ dàng quản lý từ xa.

Phần mềm quản lý phòng tập bằng công nghệ cao này thích hợp với:

 • Phòng tập Gym
 • Phòng tập thể hình
 • Phòng tập thể dục (Fitnesss)
 • Phòng tập Yoga
 • Các trung tâm làm đẹp chuyên nghiệp (Beauty Salon)
 • ....

Phần mềm ứng dụng kết hợp với các thiết bị công nghệ cao để quản lý như:

 • Hệ thống sử dụng công nghệ cao đã được ứng dụng phổ biến trên các nước như Mỹ, Anh,....
 • Sử dụng công nghệ xác nhận thông tin thành viên qua vân tay hoặc qua mã vạch đơn giản tiện lợi và không mất thời gian để kiểm tra.
 • Kết hợp với cửa tự động bạn có thể hoàn toàn không mất nhiều thời gian, chi phí thuê nhân viên để quản lý phòng tập của mình.
 • Đặc biệt chúng tôi còn cung cấp hệ thống quản lý phòng tập gym bằng camera giúp cho việc kiểm soát thành viên, nhân viên cũng như an ninh của phòng tập được đẩy lên mức hiệu quả cao nhất. Đây là giải pháp mà bất cứ trung tâm, phòng tập lớn nào cũng ưu tiên sử dụng để đảm bảo lợi ích và an ninh của chính mình được tốt nhất.

Lợi ích của việc sử dụng phần mềm quản lý phòng tập Gym

 • Phần mềm quản lý phòng tập GYM là một công cụ rất đắc lực trong việc sắp xếp các hoạt động của phòng tập và cho phép chủ đầu tư tập trung nỗ lực vào việc thu hút các thành viên mới nhằm tăng lợi nhuận, phần mềm sẽ tập trung vào khả năng nâng cao hiệu quả hoạt động quản lý thành viên hằng ngày, cũng như cung cấp các chức năng để thúc đẩy phòng tập tăng trưởng trong dài hạn.
 • Phần mềm có khả năng lưu trữ tất cả thông tin mà chủ đầu tư cần để quản lý và thiết lập các kế hoạch phát triển phòng tập bao gồm cả chi tiết liên lạc, thông tin cá nhân như tuổi tác, vị trí, nghề nghiệp, sinh nhật, loại thành viên…và chúng có thể tìm kiếm hay truy xuất một cách nhanh chóng. Điều này cho phép bạn giữ liên lạc chặt chẽ với các thành viên để giữ họ luôn liên kết và liên quan đến phòng tập của bạn.
 • Ngoài ra, phần mềm sẽ giúp cho chủ đầu tư dễ dàng theo dõi, kiểm soát và báo cáo các khoản thanh toán, lịch sử giao dịch, các khoản doanh thu từ các lớp học hoặc từ các gói sử dụng huấn luyện cá nhân…

Chức năng chính của phần mềm quản lý phòng tập Gym bằng công nghệ cao

1. Quản lý thông tin

- Quản lý thông tin nhân viên, người sử dụng.
- Phân quyền nhân viên theo nhiệm vụ của từng người.

Quản lý và phân quyền nhân viên phòng tập Gym dễ dàng

Quản lý nhân viên phòng tập Gym dễ dàng

- Quản lý danh sách khách hàng.

Quản lý danh sách khách hàng dễ dàng

Quản lý danh sách khách hàng dễ dàng

- Quản lý phòng tập.

phan-mem-quan-ly-phong-tap-gym-3

- Quản lý môn tập: thể dụng thẩm mỹ, yoga, nâng tạ,…

phan-mem-quan-ly-phong-tap-gym-4

- Quản lý nhóm thẻ: vé lẻ, vé tháng (4 lần/1 tuần,…), số lần tập, từ ngày đến ngày, theo giờ tập,…

phan-mem-quan-ly-phong-tap-gym-5- Quản lý thông tin hội viên: mã vân tay, họ tên, ngày sinh, giới tính, ngày đăng ký, loại đăng ký: theo giờ, tháng, số lần tập,…

phan-mem-quan-ly-phong-tap-gym-6

- Đăng ký lịch tập.
- Quản lý thông tin chỉnh sửa khách hàng.

phan-mem-quan-ly-phong-tap-gym-7

- Quản lý gia hạn thẻ.

phan-mem-quan-ly-phong-tap-gym-8

- Cảnh báo thẻ sắp đến hạn để đăng ký mới.
- Quản lý thu phí khi đăng ký hay gia hạn

phan-mem-quan-ly-phong-tap-gym-9

2. Báo cáo thống kê

- Thống kê danh sách tập theo ngày, tháng, quý năm,…

phan-mem-quan-ly-phong-tap-gym-10

-         Thống kê doanh thu theo ngày, tháng, quý, năm…
phan-mem-quan-ly-phong-tap-gym-11

-         Thống kê thẻ gia hạn, đăng ký mới,…
-         Thống kê danh sách cấp lại thẻ.
-         Thống kê danh sách khách hàng chỉnh sửa nội dung.

phan-mem-quan-ly-phong-tap-gym-12

- Thống kê số lần đăng ký, đã tập, còn lại.

Ngoài ra còn một số chức năng nâng cao khác tùy vào từng mô hình và đặc thù của từng phòng tập mà chúng tôi triển khai thêm các chức năng nâng cao giúp quản lý và vận hành phòng tập bạn đạt hiệu quả cao nhất.

Lời khuyên: Với kinh nghiệm nhiều năm triển khai cho hàng trăm phòng tập trên cả nước chúng tôi khuyên các bạn nên sử dụng hệ thống phòng tập đọc vân tay như vậy sẽ hạn chế các rủi do có thể phát sinh đối với sử dụng thẻ hội viên. Các rủi do có thể phát sinh như khách hàng quên thẻ, khách hàng cho người khác mượn thẻ để sử dụng, khách hàng mất thẻ, ... Nhưng nếu bạn muốn marketing để phòng tập nổi tiếng hơn thì giải pháp sử dụng thẻ từ là một giải pháp cực hiệu quả cho bạn vì trên thẻ từ sẽ in thông tin về phòng tập của bạn cũng là một yếu tố cực tốt để marketing phòng tập của bạn. 

Phần mềm quản lý phòng tập Gym bằng công nghệ cao này được chúng tôi miễn phí triển khai dùng thử trong 1 tháng đầu tiên để thử nghiệm hiệu quả của hệ thống. 

KHUYẾN MÃI HOT KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY 

Để kỷ niệm 10 năm thành lập công ty An Việt soft chúng tôi triển khai trương trình khuyến mãi cực hot cho khách hàng trọng bộ combo phần mềm quản lý phòng tập GYM + thiết bị đọc vân tay trị giá 8.000.000 đ nay giảm giá chỉ còn 5.500.000 đ

Bảo hành miễn phí toàn bộ hệ thống 1 năm 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thêm về việc triển khai mô hình hệ thống quản lý phòng tập Gym hiệu quả tối ưu nhất.

Công ty TNHH kỹ thuật công nghệ AN VIỆT

Địa chỉ: 31 Ngô Bệ, P.13, Q. Tân Bình, Tp HCM

Email: anvietsoft@gmail.com

Điện thoại: 08 381.21.381 hoặc 0982.25.25.03 (nếu bạn dùng di động click vào số điện thoại để gọi trực tiếp)

DOWNLOAD PHẦN MỀM QUẢN LÝ PHÒNG TẬP GYM

download-button1

×

Link download các phần mềm miễn phí của An Việt soft. Click download tại đây